Giới thiệu

Giới thiệu
Everest là công ty chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín và chất lượng bao gồm: thép xây dựng, thép công nghiệp, sơn trang trí,…

Từ những ngày đầu thành lập trong 2016, Everest đã và đang vươn mình trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các Nhà thầu và Chủ đầu tư trong việc cung cấp các nguyên vật liệu thi công.

Trải qua thăng trầm của thị trường, thương hiệu EVEREST đã và đang khẳng định uy tín hàng đầu, hướng đến những bước đi đột phá trong tương lai. Nhờ sự thành công từ các dự án lớn, EVEREST được đánh giá là nhà cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, nằm trong tốp đầu của thị trường Ngành Xây Dựng về vật liệu chủ lực của ngành:

  • Thép Xây dựng các thương hiệu Pomina, Miền Nam, Hòa Phát, Vinakyoei,…
  • Thép công nghiệp: Thép tấm, I, U, H, I, O,...
  • Các sản phẩm của Tole BlueScope Lysaght; Thép dập theo yêu cầu (L,U,C,Z).
Sản phẩm của Everest cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, góp phần lớn tạo nên những dự án thành công. Không chỉ vậy, Everest còn luôn làm hài lòng khách hàng vì sự phục vụ chu đáo, tận tâm và uy tín. Hàng loạt các dự án mà Everest đã tận tâm phục vụ: D’edge Thảo Điền – Quận 2, Melia Hồ Tràm The Hamptons, The Habitat Bình Dương, ..

Lịch sử hình thành

2016

2016

Thành Lập Công Ty

EVEREST là tập thể với nòng cốt là những người sáng lập giàu kinh nghiệm trong Ngành Xây dựng. Chung ý tưởng, cùng chí hướng, tháng 6 năm 2016, CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG EVEREST chính thức ra đời. 

2018

2018

Xây Dựng Thương Hiệu

Trải qua quá trình phát triển, EVEREST đang dần khẳng định vị thế lớn mạnh và tạo được niềm tin đối với Khách hàng qua việc cung cấp sản phẩm tốt, giá thành hợp lý. Điều đó được khẳng định qua rất nhiều dự án thành công của EVEREST trên cả nước. 

2020

2020

Phát Triển Vững Mạnh

EVEREST hoạt động dựa trên triết lý: “Cho đi là Nhận lại”, hợp tác trên nguyên tắc WIN TO WIN, EVEREST tự tin mang lại sự đa dạng nguồn vật liệu cốt lõi trên mọi công trình cho Quý Khách hàng khi tìm đến với dịch vụ của chúng tôi. 

2016

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn
Sứ mệnh

Tầm nhìn

Chúng tôi không ngừng nỗ lực trong chuyên môn, nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm và dịch vụ. 
Định hướng trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu cho các công trình, dự án lớn trên cả nước. 
 

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt. 
Nâng cao giá trị cuộc sống, góp phần cho sự phát triển của Ngành Xây dựng Việt Nam. 
Cung cấp môi trường làm việc an toàn, bổ ích cho toàn bộ nhân viên, vận hành kinh doanh với phương châm Sạch và Xanh. 
 

giá trị cốt lõi

EVEREST lấy Uy Tín - Chuyên Môn – Sự Hài Lòng của Khách hàng làm nền tảng để xây dựng và phát triển. 
EVEREST chủ trương cung cấp các vật liệu có chất lượng cao từ những thương hiệu uy tín với mong muốn đóng góp hiệu quả cho những công trình chất lượng. 
Đội ngũ kinh doanh giàu kinh nghiệm, tận tâm trong tư vấn và chăm sóc Khách hàng. 
EVEREST luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh, tạo ra những giá trị công bằng, lợi ích cho đôi bên và hợp tác cùng nhau để phát triển. 
 

Hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực công ty Everest

Cùng Tìm Hiểu Thêm Về Công Ty Everest Tại Đây